Trao Yêu Thương Tặng Quà Đến Bà Con Bình Phước

Trao Yêu Thương do nhóm San Sẻ Yêu Thương Tổ Chức, Thăm Tặng Quà Đến Bà Con Nghèo Tại Xã Đa Kia, Huyện Bù Gia Mập Tỉnh Bình Phước.

Đây là những hình ảnh được ghi lại buổi trao tặng quà cho bà con nghèo, nhóm đã đến nơi đây tặng 100 phần quà đến bà con đa phần là hộ người dân tộc của địa phương, trong buổi tặng quà có sự tham gia từ chính quyền đại phương ubnd xã cùng hội chữ thập đỏ của xã đã tham dự trong buổi trao tặng quà.

Mong rằng với một chút tấm lòng chia sẻ từ quý nhà hảo tâm gần xa gởi đến bà con trong thời gian này góp phần nào đó chia sẻ khó khăn và tiếp thêm niềm vui trong cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn sự chung tay từ quý nhà hảo tâm thân quen đã quan tâm những hoàn cảnh và các chương trình thiện nguyện mà nhóm giới thiệu và tổ chức.!

Tang qua tu thien san se yeu thuong Tang qua tu thien san se yeu thuong Tang qua tu thien san se yeu thuong Tang qua tu thien san se yeu thuong Tang qua tu thien san se yeu thuong Tang qua tu thien san se yeu thuong Tang qua tu thien san se yeu thuong Tang qua tu thien san se yeu thuong Tang qua tu thien san se yeu thuong Tang qua tu thien san se yeu thuong

Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About

Check Also

phat qua tu thien san se yeu thuong

San Sẻ Yêu Thương Cho Đi Là Còn Mãi

Cho Đi Là Còn Mãi. Trước Thềm năm mới năm 2019, với mong muốn mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *