tu thien xay cau nhom san se yeu thuong

Khánh Thành Cầu Hữu Nghị Nhóm San Sẻ Yêu Thương

CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

Khánh Thành Cầu Hữu Nghị Nhóm San Sẻ Yêu Thương.! kết hợp cùng chương trình một mái ấm vạn tình thương.

Tình người sẽ không cạn đi nếu chúng ta sông biết chia sẽ với người khác bằng cả tấm lòng. với suy nghĩ đó nhóm san sẻ yêu thương không dừng lại công tác xây nhà tình thương mà nhóm còn tìm đến những vùng sâu vùng xa những nơi bà con không có cầu bê tông đi lại, để nhóm chia sẻ xây cầu tặng cho bà con những nơi khó khăn,

Hôm nay nhóm chúng tôi vừa trao tặng cây cầu Hữu Nghị cho bà con tại ấp Kênh Đào xã Hồ Đắc Kiện huyện Châu Thành tỉnh Sóc Trăng, đến dự buổi lễ trao tặng cầu có đông đủ bà con đến tham dự ngoài ra cũng có sự tham gia của chính quyền địa phương, và buổi lễ được diển ra trong không khí Hân Hoan của bà con khi có được chiếc cầu bê tông vũng chắc thay cho cầu khỉ tạm bự không an toàn, về phái ban tổ chức đó là một sự thành công lớn mà nhóm đã cố gắn thực hiện, và mong muốn trong thời gian tới nhóm sẽ có đủ đều kiện đến nhiều nơi hơn nữa cũng như có nhiều chiếc cầu nói liền đôi bờ có tên Hữu Nghị để San Sẻ Yêu Thương.
Xin chân thành cảm ơn quý nhà hảo tâm cùng mạnh thường quân gần xa đã cộng tác cùng nhóm San Sẻ Yêu Thương để mang đến hạnh phúc và tiếng cười cho cuộc đời. xin cầu chúc cho mọi người được nhiều sức khỏe thành công trong công việc.

 

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *