Trao Tặng Bàn Giao Nhà Tình Thương San Sẻ Yêu Thương

MỘT MÁI ẤM VẠN TÌNH THƯƠNG

*** HOÀN CẢNH CHỒNG LỚN TUỔI VỢ TÂM THẦN***

Hôm nay chương trình từ thiện “Một Mái Ấm Vạn Tình Thương” của nhóm San Sẻ Yêu Thương đã diễn ra lễ Trao Tặng căn nhà tình thương cho cặp vợ chồng Chú Thạch Sơn và Cô Phụng tại ấp 4, xã Phong Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Cặp vợ chồng này hiện đang sinh sống trong hoàn cảnh rất khó khăn cùng căn bệnh tâm thần của Cô Phụng, chỉ có một căn nhà cũ kỹ và không đủ tiện nghi cho cuộc sống. Nhiều năm qua, họ luôn sống trong nỗi lo sợ và bất an, chưa biết ngày mai sẽ ra sao? Và căn bênh tâm thần của cô Phụng làm cho chú Sơn càng khó khăn chòng chất.

Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của nhóm San Sẻ Yêu Thương và sự đóng góp của cô chú, anh chị thân quen, cuộc sống của cặp vợ chồng này sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Lễ Trao Tặng diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp, nhiều người đã đến đóng góp và chia sẻ niềm vui cùng cặp vợ chồng này. Các thành viên của nhóm San Sẻ Yêu Thương cũng đã trao tặng quà và động viên cặp vợ chồng này.
Chương trình “Một Mái Ấm Vạn Tình Thương” là một trong những hoạt động của nhóm San Sẻ Yêu Thương nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đem lại niềm vui và hy vọng cho những người bị khó khăn trong cuộc sống. Chúng tôi hy vọng rằng những hoạt động này sẽ tiếp tục lan tỏa và có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.
xin chân thành cảm ơn tất cả cô chú anh chị thân quen.

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Tagged