cau huu nghi soc trang

Xây Cầu Hữu Nghị Sóc Trăng

CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

Nhóm từ thiện tổ chức xây cầu giao thông nông thôn cho vùng sâu vùng xa.

Kính thưa quý nhà hảo tâm cùng mạnh thường quân gần xa, nhóm San Sẻ Yêu Thương với chương trình Một Mái Âm Vạn Tình thương, trong thời gian qua nhóm đã có dịp đến nhiều noi vùng sâu vùng xa để xây dựng nhà tình thương cho bà con nghèo.

Quan nhiều chuyến đi của nhóm xây nhà và chúng tôi đã thấy còn nhiều nơi ngoài nhà ở ra thì đều kiện đi lại của bà con vùng sâu còn lắm khó khăn, đặc biệt là vùng sông nước thì những chiếc cầu khỉ tạm bợ bắt qua kênh rạch không an toàn, nhưng hằng ngày bà con nơi đó phải đi qua lại cũng như các em học sinh đi học qua những chiếc cầu khỉ không an toàn như thế.
Thấu hiểu được những khó khăn đó nhóm chúng tôi tổ chức chương trình xây cầu giao thông nông thôn xây cầu bằng cầu bê tông thay thế cho cầu khỉ, ở vùng sâu vùng xa, đặc biệt là vùng còn nghèo và những vùng nông thôn mới.
Và hiện tại nhóm San Sẻ Yêu Thương xin gởi lời kêu gọi đến quý nhà hảo tâm cùng mạnh thường quân gần xa, cùng chung tay với nhóm xây dựng một chiếc cầu bê tông bắt qua sông Kênh Đào, ở Ấp Kênh Đào xã Hồ Đắc Kiện huyện Châu Thành tỉnh Sóc Trăng.
Hiện tại bà con nơi đây rất mong muốn có được chiếc cầu bê tông vũng chắc thay cho cầu khỉ tạm bợ để cho các em học sinh đi học qua lại an toàn hơn.

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *