cụ gia khong nha o

Cụ Già 82 Tuổi Lo Lắng Căn Chòi Để Ở

HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Bà cụ 82 tuổi vẫn còn lo lắng về căn chòi ở.

Cụ Thạch Thị Út một hoàn cảnh đáng thương.

Ai trong chúng ta khi sinh ra và lớn lên cũng đều mong muốn cuộc sống sang giàu nhà cao đủ đầy vật chất, ấy là mong muốn chính đáng nhưng bên cạnh đó vẫn còn đâu đó những mảnh đời kém may mắn dù đã cố gắng cả một cuộc đời những vẫn chưa có được nơi ăn chốn ở an ổn.Đó là hoàn cảnh mà nhóm San Sẻ Yêu Thương, chương trình “ Một mái ấm vạn tình thương” muốn giới thiệu đến quý mạnh thường quân cùng nhà hảo tâm gần xa, hoàn cảnh của cụ THẠCH THỊ ÚT ngụ xã Phong Thạnh Huyện Cầu Kè Tỉnh Trà Vinh. 

Cụ THẠCH THỊ ÚT đã 82 tuổi, ở cái tuổi đáng lẻ được con cháu chăm lo và ở bên cụ, nhưng cụ hiện chỉ sống một mình cụ phải tự nấu ăn và giặt đồ những lúc bênh tật thì tự đi mua thuốc nói chung là phải tự lo cho bản thân, và điều đáng lo hơn là với số tiền ít ỏi hàng tháng được lãnh từ hội người cao tuổi là 270 ngàn đồng đó là nguồn thu chính hiện của cụ, người thân của cụ hiện tại là bà con lối xóm quan tâm tới cụ hằng ngày. Nghe cụ kể lại trước cụ có một người con trai theo người thân qua bên Nam Vang sống rồi vào chùa tu và thất lạc cho đến nay, bao năm qua cụ sống một mình với cảnh nghèo khó, khi nhóm tìm đến với cụ ngồi nghe cụ kể lại những khó khăn đã đi qua nghe mà chạnh lòng, và sự thôi thúc nhóm quyết định sẽ hỗ trợ xây tặng cho cụ ÚT một căn nhà tình thương càng sớm càng tốt đó là khi hỏi đều mong muốn lúc này của cụ là gì ? thì cụ bảo mong sao cho tiền mua lá che lại căn nhà cụ đang ở, còn có cho cụ cái nhà thì cụ mong sao sống thêm 3 năm nữa thôi.
Tuổi già bóng xế thì con người ta mong gì? Mong vui cùng con cháu và được chăm lo lúc đau yếu còn với hoàn cảnh của cụ THẠCH THỊ ÚT Thì chỉ mong có căn nhà che nắng che mưa trước lúc đi xa

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *