thach quang nha tinh thuong

Hoàn cảnh Chú Thạch Quang Sóc Trăng

HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đây là hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà nhóm vừa tìm đến xin giới thiệu đến quý nhà hảo tâm cùng mạnh thường quân gần xa. Hoàn cảnh của gia đình chú Thạch Quang sn 1969 và vợ là cô Thạch Thị Hòn sn 1970, ngụ ấp xây đá b xã hồ đắc kiện huyện châu thành sóc trăng.

Gia đình chú Quang vốn đã nghèo cô chú đi làm thuê và nuôi vịt cuộc sống tạm kiếm cơm qua ngày, cách đây 6 năm thì khó khăn lại tìm đến gia đình cô chú vợ chú bị bệnh phải nằm một chỗ cho đến nay, và hiện giờ vợ chú bị tâm thần phân liệt không thể đi lại tự chăm sóc cho bản thân được mọi sinh hoạt hằng ngày nhờ vào chú chăm sóc, và từ khi vợ bị bệnh thì chú cũng không thể đi làm thuê được nữa cuộc sống nhờ vào đồng lương ít ỏi của người con gái đi làm công nhân ở sài gòn gởi về hàng tháng. Khó khăn tiếp nối khó khăn căn nhà của gia đình che mưa che nắng cho 2 mảnh đời bất hạnh ấy giờ đã sụp xuống mái tôn thì mụt nát trời mưa phải che bạt để không bị ước, khi chúng tôi đến tìm hiểu trong cơn mưa chứng kiến cảnh khổ ấy cảm thấy rất đáng thương cho cảnh đời cô chú người bệnh nằm đó, người còn lại thì nhìn ra ngoài trời mà lòng lo sợ không biết là căn nhà của mình sẽ như thế nào khi mưa lớn về.

Thấy những khó khăn ấy nay nhóm San Sẻ Yêu Thương , chương trình “ một mái ấm vạn tình thương” xin giới thiệu hoàn cảnh đáng thương này cũng như nhóm sẽ hỗ trợ giúp xây một căn nhà tình thương mới cho hoàn cảnh chú Thạch Quang và Cô Thạch Thị Hòn, mong rằng khi căn nhà tình thương xây mới giúp cho gia đình nhẹ lo lắng vào ngày mưa bảo phần nào.
Nhóm san sẻ yêu thương xin chân thành cảm ơn sụ chung tay từ quý nhà hảo tâm đã đồng hành cùng nhóm trong suốt thời gian qua, đặc biệt là quý vị đã thầm lặng hỗ trợ suốt cùng với nhóm trong thời gian qua.

 

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *