nha tinh thuong danh xa ruoi

Hoàn cảnh Danh Thị Xà Rượi

HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Hoàn cảnh Danh Thị Xà Rượi mẹ bé Giàu.

Chương trình “ một mái ấm vạn tình thương” do nhóm San Sẻ Yêu Thương xin giới thiệu đến quý nhà hảo tâm cùng mạnh thường quân gần xa hoàn cảnh khó khăn của hộ gia đình. Danh Thị Xà Rượi. sinh năm 1966 ngụ ấp Xây Đá A Xã Hồ Đắc Kiện Huyện Châu Thành Tỉnh Sóc Trăng.

Đây là hoàn cảnh thuộc hộ nghèo của ấp, không có đất canh tác thu nhập chính của gia đình nhờ vào Cô Rượi đi phụ hồ ở Tây Ninh hàng tháng gởi tiền về lo cho con gái bị bệnh tật và 2 cháu nhỏ, căn nhà của gia đình hiện trống trước trống sau mái tôn đã mụt nát, cũng như phần đất nền nhà hiện nằm cạnh bờ sông khi nước lên là ngập, trước tình cảnh khó khăn của hộ gia đình nhóm san sẻ yêu thương, đã đến khảo xác và hổ trợ xây cho gia đình Cô Danh Thị Xà Rượi một căn nhà tình thương giúp gia đinh che mưa che nắng trong thời gian sau này.
Nhóm San Sẻ Yêu Thương rất mong nhận được sự ủng hộ kinh phí từ quý mạnh thường quân cùng quý nhà hảo tâm gần xa cho chương trình xây nhà tình thương để nhóm có thể xây dựng căn nhà tình thương cho hộ Danh Thị Xà Rượi trong thời gian sớm nhất.
Xin chân thành cảm ơn!

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *