thacnh muoi nha tinh thuong

Hoàn Cảnh Thạch Mươi Sóc Trăng

HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Hoàn Cảnh Khó Khăn Hộ Thạch Mươi Châu Thành Sóc Trăng.!

Kính thưa quý Mạnh thường quân cùng các nhà hảo tâm , Chương Trình ” Một mái ấm Vạn tình thương ” , do nhóm ” San Sẻ Yêu Thương ” thực hiện , xin giới thiệu đến quý vị hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Thạch Mươi , sinh năm 1965 , quê quán xả Hồ đắc kiện , huyện Châu Thành , tỉnh Sóc Trăng.

anh chị Mươi thuộc diện hộ nghèo nhiều năm của xã , gia đình không có ruộng vườn gì cả , anh chị có đến 8 người con , 4 trai và 4 gái , đứa con lớn bị tai nạn mất cách đây ba năm, người con gái kế. đi làm xa lương chỉ đủ nuôi sống mình , Anh chị Mươi sức khoẽ kém thường xuyên bị bệnh nên không lao động nặng được , cái ăn của cả nhà phải dựa vào 6 đứa con còn lại , suốt ngày ngoài ruộng mò cua , bắt ốc , hái rau , đem đến chợ bán lấy tiền nuôi gia đình , ở cái tuổi đáng lẻ phải được đến trường nhưng các con anh chỉ trừ bé út học lớp 1 , còn lại 2 bé kế chưa học hết cấp 1 nhưng nguy cơ bỏ học rất cao vì không có đều kiện để tiếp tục đi học. Mái nhà mà gia đình ở trống trước , trống sau , nền đất loang lỗ ghập ghềnh , trong nhà chỉ duy nhất một chiếc giường , mùa mưa đến nước thấm vào nền đất không có chỗ để ngủ , với những khó khăn đó nhóm chúng tôi xin kêu gọi đến quý mạnh thường quân, cùng nhà hảo tâm. gần xa cùng chung tay với chúng tôi để giúp gia đình anh chị Mươi có được mái nhà che mưa nắng và các cháu có nơi khô ráo để ngủ . Xin chân thành cảm ơn rất nhiều.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “Một mái ấm vạn tình thương”  cũng như nhận sự ủng hộ quý nhà hảo tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *