Buổi Trao Tặng Nhà Đầy Tình Cảm Ấm Áp Thạch Thanh Trà Vinh

MỘT MÁI ẤM VẠN TÌNH THƯƠNG

Cuộc sống ta luôn đi tìm hạnh phúc, nhưng có lẻ vì mãi lo tìm kiếm hạnh phúc nên ta quên rằng hạnh phúc chính là giây phút hiện tại khi ta biết trao đi những giá trị tốt đẹp.

Khi ta gặp khó khăn nếu ai đó giúp ta thì ta sẽ hạnh phúc vì ta được giúp đỡ, và ngược lại khi ta có điều kiện giúp đỡ một ai đó thì ta vẫn là người hạnh phúc vì ta được có cơ hội mang niềm vui đến cho họ.

Xin cảm ơn anh Thạch Thanh đã đón nhận món quà từ cô chú anh chị thân quen trong nhóm trao tặng đến cho anh ngày hôm nay, đó là một căn nhà tình thương được xây cất mới.

Ngược với dòng thời gian một tháng trước đây là một căn nhà xiêu quẹo mụt nát, và hiện tại đã được thay vào một căn nhà xây bê tông vũng chắc nhờ vào sự qua tâm giúp đỡ từ cô chú anh chị thân quen với nhóm San Sẻ Yêu Thương trong suốt thời gian qua, đã cùng nhau làm nên căn nhà tốt đẹp này trao tặng đến gia đình anh.

Hy vọng rằng khi có căn nhà vũng chắc mới cuộc sống của anh Thanh sẽ an ổn hơn và sức khỏe sớm phục hồi khỏe mạnh lại như xưa.

Xin cảm ơn tất cả cô chú anh chị thân quen đã cùng nhóm làm nên một hạnh phúc to lớn trong buổi trao tặng nhà tình thương hôm nay.

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Tagged