mot mai am van tinh thuong

Niềm Vui Khi Ta Cho Đi Những Gì Ta có

MỘT MÁI ẤM VẠN TÌNH THƯƠNG

Lễ Trao tặng nhà tình thương gia đình chú Thạch Muoil Sóc Trăng.!

Nhóm Từ Thiện San Sẻ Yêu Thương với thông điệp San Sẻ Yêu Thương đến muôn nơi gắn kết tình thương với mọi nhà, trong thời gian qua nhóm chúng tôi đã tổ chức chương trình ” Một Mái Ấm Vạn Tình Thương” nhằm chia sẻ khó khăn với những bà con nghèo không có nhà ở, nhóm chúng tôi sẽ đến trực tiếp xây nhà tình thương cho bà con nghèo.

Ngày 03/05/2016 nhóm chúng tôi vừa tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho hoàn cảnh khó khăn của chú Thạch Mươl ngụ tại ấp Kênh Đào xã Hồ Đắc Kiện huyên Châu Thành tỉnh Sóc Trăng. đến dự buổi trao tặng nhà có đông đủ chính quyền địa phương, cùng các quý mạnh thường quân tham gia.
Và Qua đây nhóm San Sẻ Yêu Thương xin chân thành sự ủng hộ của quý mạnh thường quân gần xa đã ủng hộ cho những hoàn cảnh nghèo mà chúng nhóm giới thiệu trong thời gian qua, sự quan tâm của quý mạnh thường quân là niềm vui dành cho người nghèo, cũng như làm động lực cho nhóm tiếp bước trên con đường thiện nguyện, một lần nữa nhóm xin chúc quý mạnh thường quân gần xa được nhiều sức khỏe!
dưới đây là một số hình ảnh ghi lại buổi lễ trao tặng nhà tình thương cho chú Thạch Mươl.

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *