nguyen van minh nha tinh thuong vinh long

Tặng Nhà Tình Thương HC Nguyễn Văn Minh

MỘT MÁI ẤM VẠN TÌNH THƯƠNG

Anh Nguyễn Văn Mình và vợ chị Nguyễn Thanh Hương được trao tặng nhà tình thương.

Ngày 10-10 -2016 , chương trình “Một Mái Ằm Vạn Tình Thương”  do nhóm San Sẻ Yêu Thương ,tổ chức đã chính thức làm lễ trao tặng căn nhà tình thương cho hoàn cảnh khó khăn anh Nguyễn Văn Minh  và chị Nguyễn Thanh Hương ngụ ấp phước lợi C xã phước hậu huyện Long Hồ Vĩnh Long.

Đến Tham dự buổi lễ trao tặng nhà tình thương gồm có các thành viên trong nhóm, cùng nhà hảo tâm  và mạnh thường quân  gần xa cùng  chính quyền địa phương và đông đảo bà con lối xóm, sau lời giới thiệu đại diện của nhóm đã trao bảng giao nhà cho anh Minh và chị Hương, bên cạnh đó gia đình còn nhận được những phong bì từ nhà hảo tâm và mạnh thường quân lần lượt trao cho gia đình, góp phần giúp anh chị vượt qua khó khăn trong cuộc sống . Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình Chị Hương xúc động không nói được nên lời , nhìn vào đôi mắt như sắp khóc của chị , chúng tôi thấy được niềm vui tràn đầy trong đó , hy vọng với mái ấm đầy ấp nghĩa tình này anh chị sẽ có được cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn . ” Cho đi là còn mãi ” câu nói đầy ý nghĩa nầy sẽ luôn hiển hiện mãi trong đầu mỗi người chúng ta , xin chân thành cảm ơn quý nhà hảo tâm cùng mạnh thường quân gần xa đã giúp đỡ cho những mảnh đời nghèo khó.

Rất mong trong thời gian tới nhóm San Sẻ Yêu Thương với chương trình “Một mái ấm vạn tình thương” sẽ nhận được sự quân tâm nhiều hơn từ cộng đồng chung tay góp sức giúp cho người nghèo.

Xin chúc quý nhà hảo tâm cùng mạnh thường quân gần xa được nhiều sức khỏe.

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *