San Se Yeu thuong

Trao Yêu Thương Thăm Lại Hc Khó Khăn

Cùng Trao Tặng Quà

Trao yêu thương là một trong những hoạt động thường xuyên nhóm tổ chức thăm lại những hoàn cảnh mà nhóm đã giúp đỡ trước đó.

Ngày 25-9-2016 , kết hợp với chuyến khảo sát Xây nhà tình thương , chúng tôi đã thực hiện ” Hành trình yêu thương ” về huyện Kế sách , tỉnh Sóc Trăng , thăm lại căn nhà đầu tiên mà nhóm đã xây dựng , nhà của chị Thạch Thị Út .

Đập vào mắt chúng tôi là con đường nho nhỏ trải bằng đa xanh dẫn từ ngoài sân vào , một liếp rau lang xanh thẩm và những chú vịt tròn trịa , dễ thương , khiến ngôi nhà chị như sáng bừng lên .

Ngôi nhà không một vết rạn nứt , sạch sẽ , gọn gàng , chứng tỏ chủ nhân cũng bỏ công chăm sóc nhiều , điều khiến chúng tôi vui nhất là chị và con trai khoẽ lên rất nhiều , có lẽ được sống trong môi trường sạch sẽ nên vui vẽ , hoạt bát hẳn ra , giờ chị đã có một đồng hồ điện cho riêng mình , mỗi quý được lảnh hơn 2 triệu đồng cộng thêm tiền con trai đi làm xa gởi cho nên củng ổn định . Một chút quả nhỏ gởi tặng chị như tấm lòng yêu thương của cả nhóm dành cho chị , tạm biệt hai mẹ con chị , hãy sống thật vui và thật hạnh phúc , Một mái ấm vạn tình thương , nhóm san sẻ yêu thương , vẩn luôn dõi theo cộc sống của chị và con trai của chị.
nhóm San Sẻ Yêu Thương xin cảm ơn quý mạnh thường quân cùng nhà hảo tâm gần xa đã ủng hộ chương trình xây nhà tình thương trong thời gian qua.

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *