Công Trình Nhà Tình Thương Đang Thi Công

THÔNG TIN TỪ THIỆN

San Sẻ Yêu Thương – Chương Trình – Một Mái Ấm Vạn Tình Thương

Căn nhà tình thương của chú Thạch Sơn và cô Thạch Phụng đang được xây dựng qua một nhóm tình nguyện viên. Hôm nay, công đoạn xây tường đã đạt được tiến trình đáng kể.

Từ khi khởi động khởi công, các tình nguyện viên đã cùng nhau làm việc với nhau để đưa căn nhà này lên từng ngày. Bất chấp những khó khăn và thách thức, họ đã tiếp tục nỗ lực để hoàn thành công trình này.

Ngày hôm nay, tiến trình xây tường đã đạt được bước ngoặt quan trọng. Những viên gạch đầu tiên được đặt lên để tạo nên bức tường chắc chắn cho căn nhà. Các tình nguyện viên đã làm việc cật lực để đưa các viên gạch này lên tầm cao để tạo nên một tường vững chắc cho căn nhà.

Gia đình chú Thạch Sơn đã rất vui mừng khi thấy căn nhà tình thương của họ được xây dựng bởi tình nguyện viên và những người đã chung tay đóng góp cho dự án này. Họ hy vọng rằng căn nhà này sẽ mang lại niềm hạnh phúc và sự an toàn cho gia đình của họ trong tương lai.
Như vậy, đó là một tiến trình xây dựng đầy ý nghĩa và đáng tự hào cho cả nhóm tình nguyện viên và gia đình chú Thạch Sơn và cô Thạch Phụng.

 

Tagged