khoan gieng nguoi ngheo tu thien

Khoan giếng nước cho người nghèo vùng sâu

CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

Nước đối với cuộc sống hàng ngày.!

Chắc hẳn cuộc sống của chúng ta sẽ bị đảo lộn rất nhiều nếu bị mất nước sạch trong một thời gian. Đa số hoạt động sinh hoạt hàng ngày của chúng ta đều gắn liền với nước sạch. Từ việc nấu nướng, tắm giặt, vệ sinh đều cần đến nước. Hãy tưởng tượng xem một ngày nào đó lượng nước sạch không đủ dùng cho mỗi người hoặc nước không còn được sạch nữa thì cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao ?

Chắc chắn chúng ta sẽ không thể tồn tại được nếu chúng ta không có nước sạch,

Nhưng đối với người nghèo ở vùng sâu vùng xa muốn có được nguồn nước sạch sử dụng thì là một chuyện rất khó với họ, đa số họ không có đều kiện khoan giếng nước hay mua nước máy từ nhà máy nước,bắt buộc họ phải sử dụng nước trong những con sông hay kênh rạch không đảm bảo sạch, vì thế sẽ không đảm bảo sức khỏe và đời sống của những người nơi đó,

Xét thấy nước sạch đến với mọi người đặc biệt là những hoàn cảnh nghèo không đủ đều kiện để có nguồn nước sạch sử dụng là rất quan trọng,

Nay nhóm San Sẻ Yêu Thương ngoài việc tổ chức chương trình ” Một mái ấm vạn tình thương” xây nhà tình thương cho người nghèo ra thì nhóm chúng tôi tổ chức thêm chương trình ” Nước sạch cho mọi nhà” Khoan Giếng nước cho người nghèo ở vùng sâu vùng xa, với mong muốn của nhóm giúp người nghèo được , an cư lạc nghiệp  thì mọi người đều có được nước sạch sử dụng để có cuộc sống và sức khỏe tốt .

Rất mong chương trình “Nước sạch cho mọi nhà” sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ từ quý nhà hảo tâm cùng quý mạnh thường quân gần qua ủng hộ.

 

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *