mot mai am van tinh thuong tra vinh

Thạch Phane Ước Mơ Đã Thành Sự Thật

MỘT MÁI ẤM VẠN TÌNH THƯƠNG

Niềm Vui Khi Bạn Cho đi Tất cả tấm lòng ta có được.!

Tình người sẽ không cạn đi khi chúng ta sống yêu thương với nhau. với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhóm San Sẻ Yêu Thương tổ chức xây nhà tình thương cho người nghèo ở vùng sâu vùng xa.

Vào 20/11 vừa qua Chương trình “một mái ấm vạn tình thương” do nhóm San Sẻ Yêu Thương, vừa tổ chức Lễ Trao Tặng nhà tình thương cho hoàn cảnh bà Thạch Thị Phane ngụ ấp Ô Rồm xã Châu Điền Huyện Cầu Kè Tỉnh Trà Vinh. đến tham dự buổi lễ trao nhà  tình thương có quý nhà hảo tâm và mạnh thường quân gần xa cùng chính quyền địa phương và bà con hàng xóm, căn nhà đã được trao tặng trong không khí ấm ấp với tinh thần yêu thương và sẻ chia ngoài bàn giao căn nhà ra thi nhóm còn hổ trợ thêm cho hoàn cảnh Bà Phane. 200 kg gạo chia ra cho bốn tháng.

Mong là sau khi ba Thạch Thị Phane và các cháu của bà sẽ ổn định cuộc sống hơn sau khi có  căn nhà mới này.

Kết hợp cùng buổi lễ trao tặng nhà tình thương trên nhóm chúng tôi còn  trao tặng Một chiếc xe đạp cho hoàn cảnh em Thạch Thanh Bi  ngụ ấm Xóm Mới học sinh lớp 6 trường Châu Điền, được biết em là học sinh vượt khó nên nhóm tặng cho em chiếc xe mong là sẽ giúp cho em có phương tiện đi học không phải vất vả đi bộ gần 5 km mỗi ngày nữa.

Xin chân thành cảm ơn quý nhà hảo tâm cùng mạnh thường quân gần xa đã ủng hộ cho chương trình xây nhà sự quan tâm và ủng hộ của quý vị là đều kiện để giúp nhóm chúng tôi có thể giúp được nhiều mảnh đời bất hạnh đang cần sự giúp đỡ,

xin chúc sức khỏe tất cả.

nhóm san sẻ yêu thương xây nhà tình thương

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *