danh thi tham tu thien viet

Hoàn cảnh chị Danh Thị Thắm

HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thưa quý cô bác và các anh chị, nhóm San Sẻ Yêu Thương xin giới thiệu đến hoàn cảnh khó khăn của hộ Chị Dạnh Thị Thắm sn 1986 và chồng là anh Lâm Văn Sáu sn 1980, ngụ ấp Giồng Đá Xã Bàn Thạch Huyện Giồng Riềng Kiên Giang.

Vợ chồng chị Thắm hiện có một bé trai 3 tuổi, xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn anh chị đã ra riêng với một căn nhà lá tạm bợ bên bờ ruộng, trên phần đất chỉ được một nền nhà, mà người quen bán cho anh chị trả góp, do hoàn cảnh quá nghèo, hiện anh Sáu Chồng chị đi phụ hồ, công việc không ổn định, còn phần chị Thắm thì đặc biệt khó hơn vì không may từ nhỏ chị bị bệnh bẩm sinh hư bên mắt trái cho nên công việc làm thích hợp ở quê là một điều rất khó.

đến tìm hiểu bên trong căn nhà của vợ chồng chị Thắm chỉ có một chiếc giường cũ và một cái máy may cũ và một số đồ dùng cá nhân, ngoài ra không có gì là quý giá, còn phần căn nhà lá tạm theo thời gian cũng đã xuống cấp, mơ ước lúc này của vợ chồng chị Thắm trước tiên có được căn nhà che nắng kín mưa, để anh chồng an tâm mà đi làm xa để kiếm tiền nuôi con trai 3 tuổi, và người vợ bị tật một mắt.

Qua đây nhóm San Sẻ Yêu Thương xin giới thiệu hoàn cảnh khó khăn nói trên và mong nhận sự ủng hộ từ quý cô bác anh chị, để nhóm thực hiện xây cất một căn nhà mới cho gia đình vợ chồng chị Thắm.

danh thi tham tu thien viet danh thi tham tu thien viet danh thi tham tu thien viet danh thi tham tu thien viet danh thi tham tu thien viet

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *