tran van be nha tinh thuong

Hoàn Cảnh Trần Văn Bé

HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đây là hoàn cảnh chú Trần Văn Bé sn 1956 và cô Thạch Thị Hai sn 1952 ngụ ấp Châu Hưng xã Châu Điền huyện Cầu Kè Trà Vinh.

Hộ gia đình của chú Bé và cô Hai thuộc hộ nghèo đặc biệt của địa phương, cô chú không có con cũng không có ruộng đất, rất nhiều năm qua vợ chồng chú che căn chòi nhỏ ở nhờ trên đất của người hàng xóm, công việc chính của chú là đi làm hồ ở địa phương để sinh sống, với số tiền chú đi làm hồ thì mua một mảnh đât nhỏ để cất một căn nhà tạm cũng là không thể.

Trước hoàn cảnh nghèo khó của gia đình vợ chồng chú Bé, nhóm san sẻ yêu thương đã đến tìm hiểu và đã mai mắn là nhóm đã vận động một người dân gần đó đã chấp nhận cho cô chú đất để xây cất nhà kiên cố, và hiện tại thủ tục cho tặng đất đang được địa phương hoàn tất để nhóm sớm thực hiện xây căn nhà tình thương cho hộ gia đình.
Nay nhóm san sẻ yêu thương “ chương trình một mái ấm vạn tình thương” xin gởi lời kêu gọi đến quý mạnh thường quân cùng quý nhà hảo tâm gần xa đóng góp giúp cho nhóm có kinh phí để xây căn nhà tình thương cho hoàn cảnh nêu trên.
Xin chân thành cảm ơn!

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *