mong soc trang nha tinh thuong

Hoàn Cảnh đáng Thương Anh Ngô Văn Mộng

MỘT MÁI ẤM VẠN TÌNH THƯƠNG

Hoàn Cảnh đáng Thương Anh Ngô Văn Mộng và mẹ già là Cụ Ngô Thị Tổng.

Ai ai cũng cần một mái ấm an toàn, vững chãi và đầy ắp tình yêu thương. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Đó là câu chuyện Của gia đình Anh Ngô Văn Mộng, và cụ Ngô Thị Tổng mẹ của anh Mộng, ngụ ấp Đắc Thời xã Hồ Đắc Kiện huyên Châu Thành tỉnh Sóc Trăng.

Gia đình thuộc hộ nghèo, hiện nhà có 3 thành viên là Cụ Ngô Thị Tổng, và anh Ngô Văn Mộng, cùng con gái của anh Mộng là em Ngô Hồng Như sn 2004.

Vì Cái nghèo cứ đeo bám mãi hàng chục năm qua với anh đình anh Mộng, cho nên vài năm trước vợ anh Mộng đã ra đi để lại đứa con gái và mẹ già cho anh chăn lo, gia đinh không có đất sản xuất.
anh phải đi làm thuê cho người ta ai thuê gi làm đó, cứ ngỡ như thế thì cố gắn làm lo cho mẹ già và con gái ăn học, nhưng số phận nghiệt ngã với anh trong một lần đi làm lúa anh đã bị hạt lúa bay vào mắt làm anh mù hết một con mắt.
và sau một thời gian con mắt còn lại cũng mờ đi không còn thấy rỏ nữa, nhưng vì gia đinh anh phải cố gắn ai thuê công việc gì mà anh có thể thấy được thì anh đều làm, thấy vậy, mẹ của anh cũng làm thêm để phụ anh, hằng ngày cụ chặt lá dừa bó chổi để bán.
chỉ mong sau lo cho miếng ăn của 3 thành viên trong nhà tạm đủ qua ngày, nhưng vẫn có đôi khi còn thiếu trước hụt sau, và căn nhà của gia đình anh hiện đã không còn kín mưa nắng nữa nhưng để xây cất lại ngôi nhà mới thì với gia đình lúc này là quá khả năng.
Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình Cụ Ngô Thị Tổng và anh Mộng, nhóm san sẻ yêu thương với chương trình “Một mái ấm vạn tình thương” xin tha thiết kêu gọi đến quý nhà hảo tâm cùng mạnh thường quân đã đồng hành cùng chương trình xây nhà tình thương trong thời gian qua. ủng hộ cho hoàn cảnh anh Ngô Văn Mộng và cụ Ngô Thị Tổng.
để những thành viên trong gia đình sớm có một mái ấm che mưa che nắng.

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *