tri benh mien phi

Phòng Chẩn Trị Đông Y Miễn Phí

Phòng Khám Đông Y

Phòng chẩn trị đông y hoàn toàn miễn phí, do nhóm San Sẻ Yêu Thương kết hợp cùng nhóm Cho Cạn Cho Tôi tổ chức.

Kính thưa quý nhà hảo tâm cùng quý mạnh thường quân gần xa. nhóm San Sẻ Yêu Thương trong thời gian qua đã không ngừng nổ lực thực hiện các chương trình thiện nguyện mà nhóm đã tổ chức.

Như trao tặng quà cho bà con nghèo, thăm hỏi và giúp đỡ người già neo đơn bệnh tật, giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khoan tặng giếng nước cho vùng không có nước sạch, xây cầu giao thông nông thôn cho vùng nông thôn mới và đặc biệt là chương trình ” một mái ấm vạn tình thương”.

Đây là chương trình thực tế tìm đến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu vùng xa hoàn cảnh không có nhà ở, sẽ được nhóm đứng ra trực tiếp xây tặng nhà tình thương cho hộ gia đình. đây là hoạt động chính mà nhóm đã cùng quý nhà hảo tâm và quý mạnh thương quân gần xa đã thực hiện suốt trong những năm vùa qua. và trong quá trình thực hiện các chương trình thiện nguyện nêu trên nhóm chúng tôi được đi nhiều nơi và tiếp xúc nhiều cảnh đời khác nhau, mỗi hoàn cảnh chúng tôi tìm đến là một câu chuyện, từ những câu chuyện ấy cho chúng tôi hiểu rằng cuộc sống hạnh phúc không dừng lại ở cái ăn và cái mặc cũng như ngôi nhà mà chúng ta ở, mà hạnh phúc là ta sống phải có một sức khỏe tốt, không mắc phải bệnh tật. Nhưng cuộc sống không trọn vẹn như chúng ta mong muốn luôn có những cảnh đời không mai rơi vào những căn bệnh hiểm nghèo mà không có khả năng đều trị, để rồi đành phải chịu đựng với bệnh tật mà không tiền chữa trị, thấu hiểu với những khó khăn ấy, nhóm San Sẻ Yêu Thương của chúng tôi đã kết họp cùng nhóm từ thiện ” Cho Bạn Cho Tôi” tại huyện Hồng Ngự-Đồng Tháp, đã hình thành lên nhà thuốc từ thiện, ở đây, chúng tôi có đủ đội ngủ y sĩ-bác sĩ, đông y. để khám và chuẩn trị bệnh bằng phương pháp châm cứu, xem mạch, bóc thuốc nam, phục hồi chức năng cho người sau tai biến bằng cách tập vật lý trị liệu, hoàn toàn miễn phí. với mong muốn góp chút sức lực nhỏ bé của nhóm vào cho xã hội tốt đẹp hơn hạnh phúc hơn, và quan trọng là con người chúng ta sẽ cảm được cái hạnh phúc chân thật rằng sống được san sẻ và đươc quan tâm,đươc yêu thương.
Nguồn kinh phí hoạt động của nhà thuốc từ thiện là nhờ vào nguồn vận động từ các nhà hảo tâm cùng quý mạnh thường quân gần xa, và để duy trì được một nơi yêu thương và chia sẻ thì chúng tôi cần lắm sự đóng góp kinh phí cho nhóm chúng tôi để hàng tháng nhóm có kinh phí cho nhà thuốc hoạt động, rất mong là nhà thuốc sẽ nhận đươc sự quan tâm và ủng hộ từ nhà hảo tâm cùng mạnh thường quân gần xa cùng chung tay góp sức để giúp đỡ nhau.

tri benh mien phi

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *