Lễ Trao Nhà đã hoàn thành – trao tặng nhà tình thương đến chị Thạch Thị Phiếp – Châu Điền 

MỘT MÁI ẤM VẠN TÌNH THƯƠNG

Lễ Trao Nhà đã hoàn thành – trao tặng nhà tình thương đến chị Thạch Thị Phiếp – Châu Điền 

Chương trình “ một mái âm vạn tình thương” do nhóm San Sẻ Yêu Thương vừa qua vừa trao tặng căn nhà tình thương đến hộ gia đình chị Thạch Thị Phiếp ngụ ấm Xóm Lớn xã Châu Điền Huyện Cầu Kè Trà Vinh.

Đến dự buổi trao tặng nhà tình thương có sự tham dự từ chính quyền địa phươc các cấp, cùng chức sắc tôn giáo tham dự, đây là niềm vui và sự động viên đến hộ gia đình vô cùng to lớn trong buổi lễ.

Và đây là căn nhà trong tháng 8/2022 hoàn thành trao tặng. mong rằng sau khi căn nhà được trao tặng sẽ giúp chị Phiếp cùng 5 con nhỏ có nơi an ổn để ở vào những ngày mưa bão.

Xin chân thành cảm ơn cô chú anh chị thân quen đã đồng hành cùng chương trình xây nhà tình thương trong suốt thời gian qua.

Mong rằng những tấm lòng cao cả từ cô chú anh chị đã giúp người nghèo trong thời gian dài vừa qua sẽ mang lại những phước báu, và giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến với mọi tất cả chúng ta ở hiện tại và mai sau.
Một Lần nữa em là Văn của chương trình xây nhà thương và những hoạt động thiện nguyện trong thời gian qua xin gởi lời tri ân sâu sắc nhưng tất lòng cao quý đã giúp người nghèo mà em và nhóm giới thiệu, theo đó là sự tin tưởng ở nơi em để cùng nhau San Sẻ Yêu Thương đến muôn nơi Gắn Kết Tình Thương Với Mọi Nhà.

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Tagged