nha tinh thuong thanh de

Kêu Gọi Xây Nhà Tình Thương

HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Kêu gọi xây nhà tình thương

Nhóm san sẻ yêu thương xin giới thiệu hoàn cảnh khó khăn hộ gia đình chú Huỳnh Thanh Dễ 59 tuổi. và vợ là Triệu Thị Mai 58 tuổi. cùng con trai là em Huỳnh Kim Vàng. Gia đinh tthuộc hộ nghèo tại ấp Châu Hưng Xã Châu Điền Huyền Cầu Kè Tỉnh Trà Vinh.

Hiện gia đình cô chú không có đất trồng trọt chỉ có trọn vẹn một nền nhà hơn 100m, cuộc sống nhờ vào chú đi làm thuê cho tại địa phuong và hiện chú Dễ đang bệnh viên đa khớp, phải uống thuốc hằng ngày mới có thể đi làm nuôi vợ bệnh rối loạn tiền đình rất nặng, bên cạnh đó nuôi con đi học lớp 7, cả gia đình chỉ nhờ vào một lao động chính do đó gặp rất nhiều khó khăn,

Và hiện căn nhà che của gia đình cô chú đã nụt nát một phần, gia đình cô chú ước mong sau có được căn nhà vững chắc để an tâm sinh sống nhưng với hoàn cảnh hiện tại để cất lại căn nhà vũng chắc là chuyện khó khăn với gia đình, qua đây nhóm san sẻ yêu thương chương trình “ một mái ấm vạn tình thương” xin giới thiệu đến quý nhà hảo tâm thân quen của nhóm hoàn cảnh nói trên rất mong mọi người chúng ta cùng chung tay giúp đỡ cho những mảnh đời còn lắm khó khăn.

Xin chân thành cảm ơn!

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *