tu thien san se yeu thuong xay nha tinh thuong mot mai am van tinh thuong

Lễ Trao Tặng Nhà Tình Thương” HC Thạch Thị Út Sóc Trăng”

MỘT MÁI ẤM VẠN TÌNH THƯƠNG

Sau 2 tháng vừa vận động vừa quyên góp và xây cất, ngôi nhà của cô Thạch Thị Út ở huyện Kế sách, tỉnh Sóc Trăng đã được hoàn thành.
9h ngày 4/10/2015 buổi lễ bàn giao nhà tình thương được diễn ra.Song song với buổi lễ bàn giao, nhóm còn tổ chức thêm chương trình tặng tập và quà bánh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây.
Buổi lễ được diễn ra trong sự vui tươi, phấn khởi của gia đình cô Út, của những thành viên nhóm và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, sự hào hứng, nhiệt tình của tất cả các em học sinh thân yêu.

Rồi từ đây, đúng như điều nguyện ước của nhóm, của tất cả mọi người, gia đình của cô Út rồi sẽ có những giấc ngủ yên lành hơn, niềm vui, niềm hạnh phúc sẽ được trọn vẹn hơn. Đó là mục đích cuối cùng mà tất cả chúng ta cùng hướng đến. 
Ngôi nhà được hoàn thành là một niềm vui chung, nhưng chưa dừng lại ở đó, các nhà hảo tâm còn mang đến gia đình cô Út những món quà, vật dụng cần thiết trong gia đình để đời sống tinh thần và vật chất của cô thêm phần ấm áp.
Nhóm “San sẻ yêu thương” xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, đóng góp nhiệt tình của “Hội những người thích làm việc thiện” tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Tất cả các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã sắp xếp công việc và dành thời gian quý báu của mình đến dự buổi lễ của chúng tôi. Cảm ơn tất cả sự quan tâm, chia sẻ, và tấm lòng yêu thương của toàn thể mọi người đã dành cho gia đình cô Út.
Ngôi nhà số 1 trong chương trình “Một mái ấm – vạn tình thương”

vicongdong Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *